Giới thiệu

Là đơn vị tiên phong với gần 20 năm kinh nghiệm trong ngành hàng phụ tùng - phụ kiện ô tô, Hệ thống phụ tùng ô tô chính hãng MAST là đơn vị nhập khẩu và phân phối các sản phẩm phụ tùng thương hiệu KIA, HYUNDAI, MOBIS, GM, SSANGYONG, SAMSUNG, MANDO, CTR, HANON, DOWOON, SECO… dành cho xe du lịch; các sản phẩm phụ kiện thương hiệu AUTO CLOVER, 365 AUTO, HIPAS, KORIS, COIDO, VOLCANO, CARORI … dành cho xe du lịch, xe tải và xe khách.

Phụ tùng ô tô MAST sở hữu kho phụ tùng - phụ kiện ô tô lớn nhất miền Bắc (1.800 m2 x 3 tầng), kho hàng của chúng tôi luôn sẵn sàng với trên 40.000 mặt hàng phụ tùng dành cho các model xe du lịch thông dụng của các hãng Kia, Hyundai, Chevrolet, Ssangyong, Samsung...; trên 4.000 mặt hàng phụ kiện thông dụng dành cho các loại xe du lịch, xe tải, xe khách Hàn Quốc, Nhật Bản, Mỹ…

Chúng tôi tự hào là đơn vị đứng tốp đầu thị trường Việt Nam với hơn 1.000 đại lý chính thức, hơn 10.000 Khách hàng trải khắp 64 tỉnh thành trên cả nước. Chúng tôi cam kết luôn cung cấp những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, đúng như Sứ mệnh và Giá trị cốt lõi mà chúng tôi đã đề ra:

SỨ MỆNH

Trở thành đối tác đáng tin cậy nhất của Khách hàng trong lĩnh vực phụ tùng - phụ kiện ô tô nhờ khả năng cung cấp tốt nhất các sản phẩm có chất lượng với giá cả hợp lý và dịch vụ bảo hành - hậu mãi chuyên nghiệp.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

TÂM: MAST luôn lấy chữ TÂM để phục vụ Khách hàng, Đối tác

TÍN: MAST luôn lấy chữ TÍN để xây dựng thương hiệu và bảo vệ chữ TÍN như bảo vệ tính mạng của chính mình

NHÂN: MAST luôn lấy chữ NHÂN để tạo dựng doanh nghiệp phát triển bền vững và trường tồn

Công ty cổ phần phụ tùng và phụ kiện ô tô MAST Sài Gòn, đơn vị thành viên thuộc Hệ thống phụ tùng ô tô chính hãng MAST được thành lập năm 2018 là bước tiến mới vào thị trường miền nam của MAST. Giúp khách hàng phía nam có được sự lựa chọn sản phẩm nhanh chóng và tiện lợi nhất.

Với phương châm cùng hợp tác - cùng phát triển bền vững, chúng tôi cam kết luôn mang đến cho Quý Đối tác: CHẤT LƯỢNG TỐT NHẤT - GIÁ CẢ HỢP LÝ NHẤT - DỊCH VỤ TỐT NHẤT. Chúng tôi rất tin tưởng vào sự thành công tốt đẹp và lâu dài trong quá trình hợp tác giữa chúng tôi và Quý Khách hàng - Quý Đối tác.