5 Bước đơn giản để sấy kính chắn gió xe ô tô nhanh nhất

Theo các chuyên gia của phụ tùng ô tô Hàn Quốc MAST Sài Gòn chia sẻ, việc sấy kính trước gió khi bị bám hơi nước không mất quá nhiều thời gian nếu bạn thực hiện đúng. Tuy nhiên, trong một số trường hợp cần thiết thì thời gian sấy kính cũng đủ khiến người ta thấy lâu và sốt ruột. Sau đây là cách sấy kính chắn gió nhanh nhất giúp bạn không phải chờ đợi lâu với 5 bước đơn giản.

5 Bước đơn giản để sấy kính chắn gió xe ô tô nhanh nhất

Các bước đơn giản để sấy kính chắn gió xe ô tô nhanh nhất

Theo công trình nghiên cứu và thử nghiệm thực tế của NASA thì: điều hòa lạnh có thể hút ẩm nhanh nhưng không thể chứa được lượng hơi nước bằng không khí nóng. Ví dụ với điều kiện nhiệt độ 40 độ C, không khí có thể chứa lượng nước tới hơn 10 lần không khí ở điều kiện 2 độ C. Như vậy, khi kính chắn gió bên trong xe bị ngưng đọng hơi nước, việc làm nóng không khí trong xe nên sẽ giúp nước tụ trên kính bay hơi rất nhanh.

Hãy cùng thực hiện 5 bước sau đây để sấy kính chắn gió xe ô tô nhanh nhất:

Bước 1: Bật sấy kính ở mức gió cao nhất

Bước 2: Bật điều hòa xe ô tô ở nhiệt độ (A/C)

Bước 3: Chuyển điều hòa xe sang chế độ lấy gió ngoài

Bước 4: Mở hé các cửa sổ xe ô tô

Bước 5: Bật điều hòa trên xe ô tô ở chế độ nóng nhất

Như vậy, chỉ với 5 bước rất nhanh gọn, hơi nước bám trên kính chắn gió sẽ nhanh chóng bốc hơi hết. Qua đây, phụ tùng ô tô Hàn Quốc MAST Sài Gòn cũng tin rằng độc giả sẽ tích lũy thêm cho mình được kinh nghiệm chăm sóc và bảo dưỡng xe ô tô đầy hữu ích