Hướng dẫn mua hàng

Quý khách có thể lựa chọn một trong những cách mua hàng sau

Cách 1:

Gọi điện thoại: 1800 1539 từ 8g00-17h30g (trừ CN & ngày lễ).

Cách 2:

Đặt mua hàng trên website: (Giá trên web là giá chưa gồm cước vận chuyển)

2.1 Tìm sản phẩm cần mua

Từ thanh Manu chính -> Chọn chuyên mục Phụ tùng - Phụ kiện

Tìm nhanh khi đã biết "tên Phụ tùng - Phụ kiện hoặc mã Phụ tùng - Phụ kiện". Bạn chỉ cần gõ vào khung tìm kiếm, trang sẽ gợi ý bạn các Phụ tùng - Phụ kiện đúng nhất hiện có tại trang.

2.2 Tùy chỉnh đơn hàng & Đặt hàng

Xem thông tin chi tiết sản phẩm, đúng sản phẩm Quý khách cần -> Click Thêm vào giỏ hàng. Lúc này, góc phải trên cùng hiện ra danh sách thu gọn các sản phẩm được chọn. -> Click Tiến hàng thanh toán, Quý khách có thể tùy chọn: Thêm bớt số lượng sản phẩm mua, xóa sản phẩm đã chọn hoặc tiếp tục mua thêm sản phẩm khác.

Sau khi có được danh sách các sản phẩm cần mua, Quý khách tiếp tục các bước -> Điền thông tin nhận hàng -> Chọn hình thức thanh toán.

2.3 Xác nhận đơn hàng & Nhận hàng

Ngay khi Quý khách đặt hàng thành công, phận giao nhận của Phụ tùng - Phụ kiện MAST Sài Gòn sẽ gọi để xác nhận giao hàng.

Để đảm bảo Quý khách nhận được hàng nhanh nhất có thể, Quý khách vui lòng lưu ý:

Các đơn đặt hàng được Phụ tùng - Phụ kiện MAST Sài Gòn chấp nhận khi có đủ thông tin chính xác về địa chỉ & số điện thoại người mua hàng. Trong trường hợp không thể liên lạc được Quý khách tại thời điểm gọi, MAST Sài Gòn sẽ gửi SMS thông báo và bảo lưu đơn hàng cho Quý khách trong thời gian 02 ngày làm việc, quá thời gian trên hệ thống sẽ tự động hủy.

Một số trường hợp nhạy cảm: Giá trị đơn hàng quá lớn & thời gian giao hàng vào buổi tối địa chỉ giao hàng trong ngõ hoặc có thể dẫn đến nguy hiểm. Phụ tùng - Phụ kiện MAST Sài Gòn sẽ chủ động liên lạc với quý khách để thống nhất lại thời gian giao hàng cụ thể.

Trong trường hợp giao hàng: Chậm trễ mà không báo trước, nhầm hàng...Quý khách có thể không nhận hàng và chúng tôi sẽ hoàn trả toàn bộ số tiền mà Quý khách trả trước (nếu có) trong vòng 05 ngày hành chính.

Quá trình vận chuyển hàng hóa đến tay khách hàng (nhất là khách hàng ở xa) đôi khi sẽ có phát sinh rủi ro ngoài ý muốn (va đập, ẩm ướt, tai nạn...) gây ảnh hưởng đến hàng hóa, vì thế xin Quý Khách vui lòng kiểm tra hàng hóa thật kỹ trước khi ký nhận. Phụ tùng - Phụ kiện MAST Sài Gòn sẽ không chịu trách nhiệm với những sai lệch hình thức của hàng hoá sau khi Quý khách đã ký nhận hàng.