Giá đỡ điện thoại – Phụ kiện đồ chơi ô tô không thể thiếu

Đồ chơi xe hơi hiện rất phổ biến trên thị trường với đa dạng chủng loại khác nhau phục vụ cho nhu cầu và sở thích của người tiêu dùng. Một trong những phụ kiện đồ chơi được ưa chuộng nhất đó là kẹp giá đỡ điện thoại với chức năng cầm giữ các thiết bị điện thoại di động giúp tài xế dễ dàng hơn trong quá trình lái xe. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để biết chi tiết hơn về những ưu điểm tuyệt vời của thiết bị đồ chơi này.

Giới thiệu chung về đồ chơi xe hơi giá đỡ điện thoại

Giới thiệu chung về đồ chơi xe hơi giá đỡ điện thoại

Giá đỡ điện thoại đã trở thành một phụ kiện không thể thiếu trong các chuyến đi xa của các tài xế xe hơi.

Khái niệm

Giá đỡ điện thoại xe hơi là loại giá đỡ dùng để kẹp, giữ các thiết bị điện thoại di động cố định vào một vị trí trên xe ô tô giúp người dùng vừa thuận tiện sử dụng điện thoại lại vừa có thể lái xe.

Cấu tạo

Cấu tạo chung của một chiếc giá đỡ điện thoại xe hơi gồm 3 phần là chân giá, thân giá và phần kẹp điện thoại. Chân giá dùng để cố định toàn bộ giá đỡ vào vị trí mong muốn. Phần thân được dùng để tùy chỉnh kích thước dài ngắn hoặc di chuyển theo nhu cầu sử dụng. Và phần kẹp sẽ giữ, kẹp và kết nối với các thiết bị điện thoại.

Hầu hết các giá đỡ đều được làm từ chất liệu kim loại có độ bền và độ cứng cao để đảm bảo an toàn cho thiết bị di động.

Phân loại

Giá đỡ điện thoại thường có hai loại chính là giá đỡ có chân đế kẹp dùng để kẹp vào khe cửa điều hòa không khí và giá đỡ có chân đế nam châm dùng cho hút dính trên taplo xe. Ngoài ra còn có nhiều loại giá đỡ khác như giá đỡ hút chân không, giá đỡ treo gương chiếu hậu,.. Ngày nay có nhiều hãng sản xuất đồ chơi cho xe hơi uy tín chất lượng đem đến cho người dùng những trải nghiệm thú vị.

Những công dụng hữu ích khi sử dụng đồ chơi xe hơi giá đỡ điện thoại

Đối với người lái xe, chiếc điện thoại thông minh đóng vai trò quan trọng với chức năng liên lạc, kết nối, cập nhật tin tức hay hướng dẫn đường đi. Việc vừa phải lái xe lại vừa thường xuyên sử dụng điện thoại đem lại nhiều nguy hiểm cho nên thiết bị giá đỡ với nhiều công dụng hữu ích là phụ kiện xe hơi  cực kỳ cần thiết.

Những công dụng hữu ích khi sử dụng đồ chơi xe hơi giá đỡ điện thoại

Đảm bảo lái xe an toàn

Khi sử dụng giá đỡ, thiết bị điện thoại được cố định chắc chắn vào một vị trí phù hợp với người lái xe. Nhờ đó người lái có thể tập trung vào việc lái xe mà vẫn quan sát được chiếc điện thoại của mình. Tránh khỏi các rủi ro tiềm ẩn và đảm bảo an toàn trong khi di chuyển.

Thực hiện các thao tác dễ dàng

Người dùng có thể dễ dàng thực hiện các thao tác như theo dõi tin tức, quan sát bản đồ, cập nhật thông báo, gọi điện, nói chuyện facetime, gửi tin nhắn hay mở nhạc thư giãn,… Từ đó giúp bạn xử lý, giải quyết được nhiều công việc hay vấn đề khác nhau và tận hưởng nhiều khoảnh khắc thú vị hơn.

Không vi phạm “Luật giao thông”

Theo như “Luật giao thông” thì khi tài xế cầm điện thoại trong lúc lái xe sẽ bị xử phạt từ 1 – 2 triệu đồng hoặc thu giữ giấy phép lái xe. Vậy nên sử dụng giá đỡ giúp bạn sẽ tránh việc bị xử phạt vì không phải sử dụng điện thoại bằng tay.

Ngoài những công dụng hữu ích trên, phụ kiện đồ chơi này còn được cải tiến nhiều tính năng tiện lợi khác như sạc nhanh, sạc không dây, chụp ảnh từ xa,… đáp ứng nhiều mong muốn của người sử dụng.

Với những ưu điểm tuyệt vời mà giá đỡ điện thoại xe hơi mang lại trên đây, người lái xe nên sở hữu ngay một chiếc để phục vụ cho quá trình lái xe của mình. Hãy theo dõi thường xuyên để tìm hiểu, cập nhật thêm về các phụ kiện đồ chơi xe hơi độc đáo hơn nữa!